Cách sử dụng hoa anh thảo để chữa vô sinh

02/01/2019
Dầu hoa anh thảo có chứa vitamin E, axit linoleic và axit gamma linolenic; có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ  có vấn đề liên quan đến chất lượng của chất nhầy cổ tử cung. Ngoài ra, thảo dược này cũng có thể để cải thiện các vấn đề sức khỏe khác của phụ nữ liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt như đau vú trong thời kỳ kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt, hội chứng tiền kinh nguyệt hoặc PMS và các triệu chứng mãn kinh.

Bước 1

Trước khi sử dụng, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về liều lượng thích hợp, mua sản phẩm chất lượng có sự kiểm định của cơ quan y tế. 
 

Kingrose chứa dầu hoa anh thảo, omega3, các vitamin và khoáng chất cần thiết do Công ty cổ phần dược và VTYT Hải Dương sản xuất đã được cục ATTP- Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng và cấp giấy phép lưu hành sử dụng trên cả nước 4896/2018/ATTP-XNCB

Bước 2

Dùng một quyển nhật ký để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng thông thường sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, vào ngày đó, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên đột ngột. Hãy uống viên bổ sung dầu hoa anh thảo từ ngày thứ 1 đến ngày rụng trứng. 

Bước 3

Uống từ 1500mg đến 3000mg dầu hoa anh thảo mỗi ngày cho đến khi rụng trứng.  Không dùng sản phẩm bổ sung này sau khi rụng trứng trong giai đoạn hoàng thể vì dầu hoa anh thảo có thể gây co bóp tử cung làm cho trứng được thụ tinh khó cấy vào niêm mạc tử cung. Trong thời gian này, nên  bổ sung dầu cá omega-3 để giúp sức khỏe của bạn tốt hơn. 

Cảnh báo

Tác dụng phụ nhẹ ít gặp của dầu hoa anh thảo là đau đầu và rối loạn tiêu hóa. Dầu hoa anh thảo có thể gây tăng chảy máu ở những người bị rối loạn máu hoặc đang dùng thuốc làm loãng máu. Nó cũng có thể tương tác với các loại thuốc như thuốc chống loạn thần và chống động kinh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Một giải pháp hỗ trợ thụ thai tự nhiên được các chuyên gia sinh sản hàng đầu tại Pháp giới thiệu và đã hiện thực hóa giấc mơ có con một cách tự nhiên cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tại Pháp và trên toàn thế giới đó là sản phẩm hỗ trợ thụ thai Conceptio giúp có thể thụ thai tự nhiên cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Đồng thời sản phẩm này cũng tăng khả năng thành công cho những cặp vợ chồng phải thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

                       conceptio hommeConceptio Femme
Conceptio Homme cho nam giới và Conceptio Femme cho nữ giới giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên do Pháp sản xuất mới được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
(Click vào ảnh để xem chi tiết về sản phẩm)

Tư vấn sức khỏe

Tư vấn trực tiếp

Bs Trịnh: 093 531 4488Hotline: 024 63 288 488 - 0935 314 488