Cách tăng số lượng tinh trùng giúp thụ thai tự nhiên

21/01/2019
Để tối đa cơ hội mang thai của một cặp vợ chồng, một trong những vấn đề quan trọng cần xem xét là khả năng sinh sản của đàn ông dựa vào số lượng và chất lượng tinh trùng. Một nguyên nhân hay gặp có thể gây vô sinh ở nam giới là số lượng tinh trùng thấp. Nếu gặp tình trạng này, có thể tự khắc phục không cần dùng thuốc để tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Cách tăng số lượng tinh trùng giúp thụ thai tự nhiên

Hãy tham khảo các bước dưới đây:

Tránh các chất có hại

Theo Mayo Clinic, các chất có hại bao gồm các loại chất gây nghiện như cocaine, thuốc phiện và cần sa. Ngoài ra, nên tránh hút thuốc, cũng như hạn chế rượu bia. Tối đa chỉ nên uống 1-2 ly rượu mỗi ngày.

Tránh tắm nước quá nóng

Theo Mayo Clinic, mức nhiệt cao tác động tới vùng sinh dục có thể làm giảm số lượng tinh trùng. Để sản xuất lượng tinh trùng tối đa, không nên tắm nước nóng hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng. Tốt nhất là không nên đi xông hơi hoặc tắm hơi. Ngoài ra, nên mặc đồ lót và quần rộng, không đặt máy tính xách tay hoặc thiết bị điện tử có nhiệt độ ấm khác vào lòng.

Đừng dùng steroid hoặc bổ sung hormone

Theo Mayo Clinic, sử dụng steroid có thể làm giảm kích thước tinh hoàn và nên tránh vì chúng có thể làm giảm số lượng tinh trùng, dẫn đến vô sinh. Thuốc trị ung thư tuyến tiền liệt và thuốc testosterone cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và nếu không cần thiết thì nên tránh để tối đa hóa số lượng tinh trùng.

Hạn chế tần suất xuất tinh

Nếu bạn đang cố gắng để có thai, nên tránh giao hợp thường xuyên hoặc xuất tinh. Bạn có thể làm tăng số lượng tinh trùng tự nhiên bằng cách kéo dài đủ thời gian để tinh dịch tích tụ. Như thế, khi bạn giao hợp sẽ có nhiều tinh trùng sẽ được giải phóng hơn.

Cách tăng số lượng tinh trùng giúp thụ thai tự nhiên

Gợi ý thêm

Lối sống và sinh hoạt lành mạnh có thể cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, vì vậy hãy tập thể dục đều đặn và ăn uống theo chế độ lành mạnh.

>>>> Những xét nghiệm máu cần thiết cho sinh sản ở nam và nữ giới

Cảnh báo

Nếu bạn đang bị hiếm muộn vô sinh, hãy đi khám để được tư vấn cách tăng khả năng thụ thai.

Các chuyên gia vô sinh-hiếm muộn tại Pháp khuyến cáo đối với những nam giới đang mong muốn có con nên dùng Conceptio Homme giúp giảm tác hại ảnh hưởng tới tinh trùng và giúp tăng chất lượng - số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam; từ đó sẽ giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Conceptio Homme đã được chứng minh hiệu quả giúp thụ thai tự nhiên cho rất nhiều nam giới hiếm muộn trên toàn thế giới.

Conceptio Homme

Conceptio giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai ở nam giới. Sản phẩm đã được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam.

Tư vấn sức khỏe

Tư vấn trực tiếp

Bs Trịnh: 093 531 4488
Hotline: 024 63 288 488 - 0935 314 488